Dành cho những cô nàng sợ đi tập tạ

Tôi bắt đầu ghé thăm câu lạc bộ gym vào những năm ở trường trung học và tham gia vào các lớp thể dục thẩm mỹ. Tôi rất thích thể dục thẩm mỹ và đã trở thành huấn luyện viên có chứng chỉ.

Có những nhận định sai lầm về luyện tập thể hình dành cho nữ giới và việc ăn kiêng, dùng thuốc bổ trợ. Tôi sẽ tiết lộ một số sự thật đối lập với những đồn đại về việc nữ giới sẽ trở lên to con và cơ bắp khi nâng tạ nặng.
Sự thật phá vỡ những lời đồn đại
Thường thì, những người phụ nữ nhìn thấy tôi ở trên đường phố sẽ nhận thấy rằng thân hình của tôi rất tuyệt! Lời nhận xét mà tôi thường nhận được là: “Chị chắc phải tập luyện thể dục thẩm mỹ 7 ngày một tuần và 3 giờ đồng hồ một ngày!” Lúc tuổi teen, tôi thỉnh thoảng ghé thăm một câu lạc bộ địa phương tôi ở. Tôi bắt đầu ghé thăm câu lạc bộ gym vào những năm ở trường trung học và tham gia vào các lớp thể dục thẩm mỹ. Tôi rất thích thể dục thẩm mỹ và đã trở thành huấn luyện viên có chứng chỉ.
Một điều ngược đời là, có một cô gái tập thể dục thẩm mỹ 5 lần /1 tuần tại phòng gym của tôi xen kẽ với . Mỗi lần tôi nhìn vào thân hình cô ta, tôi bị ấn tượng bởi một thân hình săn chắc và rõ nét. Tôi thường tập thể dục thẩm mỹ thời gian nhiều hơn nhưng thân hình tôi lại không được săn chắc như vậy. Cho đến khi tôi đi tới phòng .
Thời gian đầu tới phòng tập tạ tôi cảm thấy không thoải mái bởi xung quanh tôi toàn bodybuilders. Tôi không biết tập luyện thế nào cho phải, tôi không muốn làm những việc ngớ ngẩn trên những chiếc máy mà tôi không quen thuộc. Nhưng cái sợ chính của tôi khi tới phòng gym là sợ trở nên cơ bắp, gân cốt, to con. Các nàng, tôi hoàn toàn sai lầm! Tập tạ chính là cái tôi đã thiếu sót để có một thân hình săn chắc và mạnh khỏe hơn.
Ngày nay, từ thực nghiệm bản thân, tôi biết rằng phụ nữ không trở lên cơ bắp và to chỉ bằng việc tập tạ. Sự thực là, nếu bạn muốn khiến cho một bộ phận cơ thể trở nên nhỏ gọn và săn chắc hơn như eo, tay và hông, đẩy tạ là cách tốt nhất. Khi tôi mới bắt đầu đẩy tạ, tôi cảm thấy tôi có vẻ như to lên chứ không phải nhỏ đi. Nguyên nhân của nó không phải do đẩy tạ mà đơn giản là vì tôi không có chế độ dinh dưỡng hợp lý.
Kết hợp giữa chế độ ăn kiêng hợp lý, sản phẩm hỗ trợ và chế độ tập luyện tạ / thể dục hợp lý sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất và “lean muscle”. Tùy theo cơ thể của bạn, nhưng thường thì bạn sẽ thấy kết quả trong vòng 6-8 tiếng.
Ngoại trừ khi bạn tập luyện rất nghiêm khắc để đi thi thể hình, hầu hết phụ nữ đều không muốn có thân hình đầy cơ bắp. Tôi đã tập luyện trong vòng 4 năm qua và thay đổi thói quen ăn uống. Tôi trở lên nhỏ gọn, săn chắc hơn nhờ tập tạ. Tôi thường thay đổi giữa mức tạ trung bình và nặng. Tôi luôn đảm bảo rằng mình tập 1 hay 2 phần cơ thể mỗi tuần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *