Phương pháp tập thể hình Kim Tự Tháp – Pyramid là gì


Bạn đang bị đình chệ. Bạn thực hiện cùng một chương trình tập thể hình đã một thời gian dài. Bạn thấy buồn chán và tệ hơn, bạn không thấy kết quả.
Chúng ta đều biết rằng dạng tập 3 hiệp, 1 hiệp 8-12 lần có tác dụng. Tuy nhiên sau khi tập một thời gian, thay đổi không chỉ tốt cho kết quả mà còn tăng độ sáng suốt.
Để có thể giảm mỡ, tăng cơ và tăng sức mạnh thường xuyên, bạn cần liên tục thúc đẩy cơ thể và ý chí.
Với Kim Tự Tháp, bạn có chiến lược mới, sự đa dạng vô tận, và rất nhiều thách thức giúp bạn tập luyện và kết quả đi tới trước.
Kim Tự Tháp là cơ bản, hiệu quả, đầy thách thức cho cả tinh thần và thể xác. Sự thực, bạn có lẽ đã thấy Kim Tự Tháp hoặc đang sử dụng nó.
Kim Tự Tháp là gì?

Tôi rất vui lòng vì bạn đã hỏi! Bạn có lẽ đã thấy hoặc đã sử dụng phương pháp tập thể hình này, chỉ là không biết tên gọi nó là gì. Rất đơn giản, tập Kim Tự Tháp là thực hiện một bài tập hoặc 2, với một số lần nhất định, rồi giảm dần xuống 1, mục đích để làm mệt mỏi cơ. Dạng tập luyện này có thể được sử dụng với tuần tự tăng tiến hoặc giảm trọng lượng, hoặc số lần. Nó có tác dụng vì cuối cùng bạn tập ở mức tạ và cường độ cao hơn.
Kim Tự Tháp là dạng bài tập tôi đã sử dụng với rất nhiều khách hàng và chính bản thân. Chúng tôi đạt được những kết quả tuyệt vời. Không chỉ có tác dụng, nó vui và đầy thách thức. có thể được thực hiện với bất cứ một dụng cụ nào, và bạn thậm chí có thể sử dụng trọng lượng cơ thể. Cái mà bạn cần là sáng tạo và tập luyện chuyên cần.
Bởi vì nó có hiệu quả, chương trình tập Kim Tự Tháp là cái tôi sử dụng cho rất nhiều khách hàng khi họ vào ngưỡng khó phát triển. Nó không phải là giải pháp ngay lập tức, nhưng có hiệu quả cho nhiều VĐV và bản thân tôi hàng nhiều năm.
Phần tốt nhất là nó không hề phụ thuộc vào dụng cụ – cho dù bạn thích tạ đòn, tạ đôi, tạ ấm, hay em bé, bạn cũng có thể tập chương trình tập Kim Tự Tháp, và thậm chí bạn có thể sử dụng trọng lượng cơ thể của mình. Tất cả bạn cần là tính sáng tạo, và sẵn sàng tập luyện nặng.
Lợi ích của tập Kim Tự Tháp

Có thể thực hiện với bất cứ loại dụng cụ nào hay trọng lượng cơ thể
Các chương trình tập tuy ngắn nhưng mạnh
Có thể điều khiển thời gian, mức tạ và hơn
Có thể dùng để tập thể hình, thể thao, giảm mỡ hoặc tất cả
Có thể tập cùng với bạn tập hoặc tự tập
Giải thích về chương trình tập Kim Tự Tháp
Đối với tôi chương trình tập tốt nhất là những chương trình đơn giản mà mọi người theo. Những chương trình tập trên giấy không có giá trị trừ khi là bạn có tạ trong tay và mồ hôi trên trán.
Chương trình tập Kim Tự Tháp rất đơn giản và đó là một nguyên nhân nó rất hiệu quả.
Bước 1. Hâm nóng
Bước 2. Tập luyện; ví dụ dùng Bench Press
Bước 3. Bạn bắt đầu với hiệp 10 lần
Bước 4. Bạn tiếp tục với cùng mức tạ, mức kế tiếp là 9
Bước 5. Nghỉ nếu cần thiết, kế tiếp là 8 lần
Bước 6. Bạn theo kế hoạch này cho đến mức 1 lần
Như bạn thấy phương pháp tập Kim Tự Tháp rất đơn giản, nhưng đó là vẻ đẹp của nó.
Kim Tự Tháp thách thức thời gian

Đây là nơi chúng ta đưa mọi thứ lên cấp độ mới. Ví dụ bạn bench press thứ hai (vì thứ 2 là ngày bench press thế giới!), bạn thực hiện 10 hiệp bench press trong 25 phút. Mục tiêu trong buổi tập thứ 2 là đánh bại thời gian 25 phút của bạn.
Để làm điều này bạn hoặc cần phải nâng tạ nhanh hơn, nghỉ ít hơn hoặc cả hai. Vì điều này sẽ khiến buổi tập của bạn cường độ cao hơn. Bạn hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Thực hiện buổi tập vừa là thách thức lý trí và thể xác.
Điều này đúng cho mọi bài tập. Thử dùng tập Kim Tự Tháp trên squats và deadlift để đưa tinh thần và cơ thể của bạn lên mức mới.
Kim Tự Tháp và Bài Tập Kết Hợp

Một con đường tập luyện khác là kết hợp các bài tập khi dùng Kim Tự Tháp.
Ví dụ bạn tập ngực và lưng cùng nhau và bạn chọn hai bài tập: Flat Dumbbell Press và Bent Over Dumbbell.
Sự thực, tập luyện nhóm cơ đối lập cải thiện sức mạnh và giúp sung sức. Bằng cách gộp nhóm cơ bạn có thể cải thiện phục hồi, cải thiện sức khỏe, và có một buổi tập tuyệt vời.
Tóm tắt

Buổi tập Kim Tự Tháp có thể được sử dụng để xây dựng cơ, giảm mỡ, hoặc cả hai. Đây là cách tốt nhất để thêm thay đổi cho tập luyện và giữ cơ thể liên tục phải đoán. Định nghĩa mục tiêu của bạn, lựa chọn chương trình, sau đó để đếm ngược tới thành công.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *